Sáng ngày 28/9/2023, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng (WTO) với Công ty TNHH Leben community Việt Nam và Công ty Cổ phần YMTribe của Nhật Bản; đồng thời ký kết đại lý phân phối độc quyền CT1 Kim Chung – Di Trạch với Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ (CenLand). Buổi lễ ký kết này đã đánh dấu một mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài giữa các bên.

Tham gia lễ ký kết có lãnh đạo Tổng Công ty WTO và các lãnh đạo của công ty: Leben community Việt Nam, YMTribe, công ty CenLand.

Ông Huỳnh Xuân Nhân – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty CP Thương mại Xây dựng

Phát biểu trong buổi ký kết, Ông Huỳnh Xuân Nhân – đại diện WTO cho biết: “WTO rất tin tưởng và kỳ vọng các sản phẩm bất động sản và chất lượng dịch vụ do WTO cung cấp trong thời gian tới sẽ đem đến sự hài lòng, thoải mái, hạnh phúc cho các nhà đầu tư và khách hàng. Đồng thời mong muốn khẳng định thương hiệu của WTO trên thị trường, tạo dựng diện mạo mới với những công trình, những dự án chất lượng làm đẹp Hà Nội, góp phần xây dựng Thủ đô và đất nước ngày càng phát triển giàu mạnh.”

Đại diện công ty Leben community Việt Nam và đại diện WTO ký kết hợp tác

Theo thỏa thuận hợp tác giữa các bên, công ty Leben community Việt Nam sẽ trở thành nhà tư vấn và quản lý vận hành các dự án căn hộ chung cư, bao gồm: tòa nhà Hi Mark tại dự án Hinode City (số 201 đường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và tòa CT1 tại dự án Hinode Royal Park (xã Kim Chung – Di Trạch, huyện Hoài Đức, Hà Nội). Bằng việc ký kết biên bản ghi nhớ này, công ty Leben community Việt Nam sẽ có trách nhiệm coi WTO là đối tác ưu tiên và sử dụng những nguồn lực, hệ thống tốt nhất của mình để cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý vận hành các tòa nhà căn hộ tại hai dự án theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ông Okonogi Kohei, giám đốc công ty TNHH Leben Community Việt Nam nhấn mạnh: “Với việc hợp tác với WTO, chúng tôi sẽ tiếp tục kế hoạch tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực thông qua đào tạo thường xuyên, liên tục để phát huy chất lượng quản lý và cung cấp dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn Nhật phù hợp với từng đối tượng khách hàng tại dự án Hinode City và Hinode Royal Park.

Bằng việc cung cấp dịch vụ quản lý chung cư vận dụng những bí quyết được trau dồi tại Nhật Bản, chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường sống tiện nghi, gia tăng giá trị tài sản của quý khách hàng, quý nhà đầu tư nói riêng, và nâng cao tiêu chuẩn quản lý chung cư nói chung”. 

Cùng với đó, Tổng công ty WTO và Công ty Cổ phần YMTribe cũng ký kết thỏa thuận hợp tác quản lý kinh doanh Siêu thị – Thương mại cho dự án Hinode City và tòa CT1 – Hinode Royal Park. Với kinh nghiệm và bề dày nhiều năm hoạt động đa quốc gia về đào tạo, huấn luyện, cung cấp nguồn nhân lực ở nhiều lĩnh vực như: quản lý khách sạn, kinh doanh spa, kinh doanh bán lẻ, kinh doanh F&B, công ty YMTribe sẽ tập trung đưa nguồn nhân lực có chuyên môn sâu trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, trung tâm thương mại sang làm việc cho WTO trong quá trình thiết kế, xây dựng và đưa vào vận hành Trung tâm thương mại tại dự án Hinode City cùng tòa CT1 tại dự án Hinode Royal Park.

Ông Yuichiro Yamamoto – CEO tập đoàn YMTribe và Ông Lê Tuấn Dũng – Tổng Giám đốc WTO bắt tay chúc mừng cho sự hợp tác thành công

Được biết, công ty TNHH Leben Community Việt Nam là đơn vị quản lý, vận hành tòa nhà 100% vốn Nhật Bản đầu tiên tại miền Bắc Việt Nam, thuộc Công ty cổ phần Leben Community Nhật Bản. Trong hơn 30 năm hoạt động, công ty hiện đang quản lý khoảng 1,400 tòa nhà và hơn 70,000 căn hộ và đã gặt hái được nhiều thành tích như Hạng nhất “Bảng xếp hạng các công ty có số lượng tăng trưởng căn hộ”, hạng nhì “Bảng xếp hạng các đơn vị quản lý vận hành uy tín”.

Tại thị trường Việt Nam, Leben Community Việt Nam cam kết sẽ cung cấp chất lượng quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Bên cạnh đó, công ty YMTribe là công ty con trực thuộc Tribe Holding Japan Group – chủ sở hữu thương hiệu “Tribe” được thành lập vào năm 1995, là một công ty đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực chính như: đào tạo, huấn luyện nguồn nhân lực chuyên nghiệp; điều hành các tổ hợp spa, nhà hàng tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp nổi tiếng và là nhà cung cấp, phát triển robot AI. Hiện tại, công ty đã mở rộng hoạt động đến 13 quốc gia, chủ yếu tại khu vực Đông Nam Á bao gồm Việt Nam, Nhật Bản và các quốc gia khác trên thế giới.

Các bên thống nhất cùng nhau chung tay vì mục tiêu nâng cao chất lượng quản lý và vận hành theo chuẩn Nhật Bản.

Việc thiết lập quan hệ hợp tác của Tổng công ty WTO cùng hai công ty Leben community Việt Nam và YMTribe (Nhật Bản) là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa các bên, khẳng định sự chú trọng đầu tư của WTO vào chất lượng sống giúp dự án Hinode City và Hinode Royal Park nâng tầm giá trị, trở thành nơi an cư, làm việc lý tưởng, tiện nghi và đẳng cấp; là không gian sống chuẩn Nhật dành cho những cư dân yêu thích cuộc sống an bình, cân bằng và trọn vẹn cùng cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện.

Sau buổi lễ ký kết, CenLand sẽ trở thành đại lý phân phối độc quyền cho chung cư CT1 của dự án Hinode Royal Park. Mục tiêu của việc ký kết này nhằm mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản có chất lượng vượt trội, hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp đạt chuẩn 5 sao cùng đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản, hứa hẹn sẽ tạo ra sự bùng nổ mạnh mẽ cho dự án trong thời gian tới.