Ngày 22/3/2022, Chi cục thuế quận Hai Bà Trưng ra công văn số 5828/CCT-QLN về việc xác nhận tình hình nợ thuế của dự án.

Trong công văn của Chi cục thuế quận Hai Bà Trưng nêu rõ: “Căn cứ tờ khai, chứng từ được hạch toán trên Hệ thống Quản lý thuế tự khai tự nộp TMS và hệ thống nộp thuế điện tử của Cơ quan thuế, tính đến ngày 22 tháng 03 năm 2022, Tổng công ty cổ phần thương mại xây dựng không còn nợ nghĩa vụ tài chính liên quan đến đất tại điểm đất số 201 Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội”.

Như vậy, tính đến thời điểm này, dự án Hinode City (201 Minh Khai) đã hoàn tất nghĩa vụ tài chính và thủ tục pháp lý với Nhà nước, đủ điều kiện cấp sổ hồng cho cư dân. Hiện tại, WTO đang làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường để chính thức cấp sổ hồng cho các căn hộ của dự án Hinode City, dự kiến vào Quý II/2022.

Hinode City là một dự án căn hộ cao cấp ngay quận trung tâm Hà Nội đã được rất nhiều khách hàng quan tâm nhờ sự quy hoạch đồng bộ, hiện đại; sự đầu tư vượt trội cho các thiết bị an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy; bàn giao hoàn thiện đầy đủ với hệ thống thiết bị cao cấp; cảnh quan, tiện ích đa dạng…. Dự án Hinode City đã đáp ứng nhu cầu về nơi an cư lý tưởng, không gian sống an toàn, hiện đại cho mọi gia đình.

Chủ đầu tư WTO luôn tâm niệm khách hàng là trung tâm, đảm bảo quyền lợi của khách hàng là kim chỉ nam của mọi hoạt động và mục tiêu cho sự phát bền vững của công ty.