Không gian sống giữa trung tâm, thuận tiện di chuyển nhưng được đảm bảo sự riêng tư, Toà tháp ánh sáng – Asahi Tower (thuộc dự án Hinode City 201 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng) đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho khái niệm căn hộ cao cấp.

Cùng với sự phát triển của thị trường, khách hàng mua bất động sản cao cấp ngày càng trở nên khó tính. Các yếu tố như vị trí trung tâm, thuận tiện di chuyển trở thành điều kiện bắt buộc. Sự riêng tư, đặc quyền tiện ích trở thành thước đo mới để các thượng đế quyết định xuống tiền.

Được xây dựng theo triết lý Nhật Bản, chỉn chu trong khâu thiết kế và tỉ mỉ trong lựa chọn nguyên vật liệu, Asahi Tower đang thiết lập một tiêu chuẩn mới: sống giữa trung tâm, hai mặt phố lớn nhưng sự tiện nghi, riêng tư vẫn đảm bảo ở một ngưỡng hoàn hảo.

Khu căn hộ đẳng cấp bậc nhất Nam Thủ đô

Hoàn toàn không xảy ra tình trạng “san sẻ”, ba hoặc bốn toà tháp chung một bể bơi, một phòng tập gym… như các dự án khác, tại Asahi Tower, cư dân được tận hưởng hệ thống tiện ích hoàn toàn riêng biệt.

Là toà căn hộ khép kín bậc nhất khu vực Nam Thủ đô, Asahi Tower mang lại sự an toàn với hệ thống an ninh nhiều lớp. Tất cả tiện ích, dịch vụ cao cấp đều được thiết kế, hoàn thiện theo nghiên cứu về nhu cầu của cư dân.

Tại tầng 2, 3 của toà tháp dành một diện tích lớn cho trường mầm non chuẩn Quốc tế, tầng 4 có phòng gym, yoga miễn phí cho cư dân. Chủ đầu tư cũng thiết kế đến 300m2 diện tích cho sinh hoạt cộng đồng trong đó có thư viện, phòng đọc sách công cộng cho trẻ em với các chính sách đặc biệt cho cư dân toà tháp.

Asahi Tower là khu căn hộ cao cấp hiếm hoi còn lại trong trung tâm thành phố và được bàn giao trong 2019.

Asahi Tower là khu căn hộ cao cấp hiếm hoi còn lại trong trung tâm thành phố và được bàn giao trong 2019.

Ngoài ra, Asahi Tower còn sở hữu hệ thống vườn trên cao, bể bơi, cửa hàng tiện lợi, cư dân đồng thời có thể sử dụng các tiện ích chung của dự án như vườn dạo bộ, nhà hàng, rạp chiếu phim…

Với mật độ căn thấp chỉ 226 căn, 11 căn/sàn, toàn bộ tiện ích này chỉ phục vụ chưa đến 1.000 cư dân. Dạo một vòng các dự án cao cấp tại Hà Nội hiện nay, hiếm có toà căn hộ nào sở hữu đồng bộ, đa dạng tiện ích như toà tháp này.

Tương lai, sau khi bàn giao và đi vào hoạt động, Asahi Tower sẽ là toà căn hộ hiện đại bậc nhất khu vực, là biểu tượng thịnh vượng của quận Hai Bà Trưng.

Riêng tư như khách sạn 5 sao

Lấy cảm hứng từ những khu căn hộ cao cấp bậc nhất Nhật Bản, tôn trọng tối đa sự riêng tư của cư dân, Asahi Tower được thiết kế sảnh chờ sang trọng như khách sạn 5 sao. Hành lang toà tháp đáp ứng đúng tiêu chuẩn của căn hộ hạng A, với chiều rộng tới gần 2m, chi tiết này kết hợp với khoảng lùi 45cm trước mỗi căn hộ.

Đây cũng là những chi tiết đã cùng Hinode City chinh phục giải thưởng “Best Innovative Architectural Design Vietnam 2018” (Công trình kiến trúc sở hữu thiết kế sáng tạo nhất Việt Nam 2018) tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Award 2018.

Một chi tiết đáng lưu tâm khác về Asahi Tower là 100% các mặt tiếp xúc với ánh sáng của toà tháp được phủ kính hộp ba lớp với lớp ngoài là kính Low-E. Loại kính này giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt và bức xạ nhiệt hồng ngoại, truyền sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe, đảm bảo hài hòa phong thủy và không gian sống.

Từ các căn hộ Asahi Tower, chủ nhân có thể cảm nhận nhịp sống sôi động của thành phố nhưng hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi khói bụi hay tiếng ồn. Chị Nguyễn Việt Phương, cư dân tương lai Asahi Tower cho biết, chị đã đi xem nhà ở nhiều nơi, nhưng chất lượng sống ở Asahi Tower là hoàn toàn xứng đáng với số tiền chị đã trả.

Là chung cư nhưng chẳng khác nào khách sạn 5 sao với sảnh chờ lớn, hành lang rộng, một sàn rất ít căn hộ, khoảng cách từ nhà chị sang toà đối diện cũng rất xa, không bị tình trạng “nhìn thấy phòng khách nhà nhau” như một số dự án khác.

Hiện chủ đầu tư đang áp dụng chương trình bán hàng cho khách mua căn hộ Asahi Tower như ưu đãi lãi suất 0% cho khoản hỗ trợ tài chính lên tới 70% giá trị căn hộ, trong vòng 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên, thời hạn vay lên tới 20 năm và được ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất.

Được biết, Asahi Tower là khu căn hộ cao cấp hiếm hoi còn lại trong trung tâm thành phố và được bàn giao trong 2019.

 

(Theo Vneconomy.vn)